chong-trom-xe-may-viettelSMART MOTOR là giải pháp chống trộm xe máy do VIETTEL phát triển và cung cấp có 2 tính năng chính là: chống trộm và định vị – giám sát xe máy thông qua GPS.

 Video giới thiệu sản phẩm


Smart Motor là dịch vụ Chống trộm và giám sát xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM, điểm sửa xe.

Giám sát, định vị GPS xe máy

 • Cho biết vị trí của xe: có thể theo dõi chiếc xe đang dừng, đỗ hay chạy với vận tốc bao nhiêu tại bất kỳ vị trí nào tại Việt nam, hoặc ở nước ngoài bằng hệ thống định vị toàn cẩu GPS trên bản đồ số của dịch vụ.
 • Cho biết lịch sử di chuyển của xe (trong vòng 12 tháng): có thể xem được các thông tin trạng thái dừng hay đỗ hay di chuyển trên tuyến đường nào với vận tốc bao nhiêu
 • Tìm xe trong bãi xe: Chỉ cần gọi điện từ số điện thoại khách hàng đến thuê bao của SIM lắp đặt trong thiết bị là xe sẽ hú còi và bạn sẽ biết vị trí chiếc xe ở đâu.

Tính năng tiện ích:

 • Cảnh báo vượt quá tốc độ: Khi xe đi quá tốc độ cho phép, thiết bị sẽ hú còi cảnh báo chủ xe đang đi với tốc độ nguy hiểm.
 • Tìm kiếm cây xăng, ngân hàng, ATM: Giúp chủ xe sử dụng điện thoại Smartphone có thể tìm kiếm được vị trí cây xăng, ATM, điểm sửa chữa xe gần nhất. Đối với trường hợp khách hàng sử dụng điện thoại thông thường, khách hàng có thể gọi điện lên tổng đài 19008198 để được hỗ trợ.

Chống trộm xe máy

 • Cảnh báo khi xe bị tác động trái phép: Bật khóa điện trái phép, xe bị rung lắc, dắt đi trái phép
 • Cảnh báo xe ra khỏi phạm vi cho phép.
 • Cảnh báo xe di chuyển quá tốc độ
 • Tìm xe trong bãi.
 • Điều khiển thiết bị bằng điện thoại một cách dễ dàng.
 • Đối với các trường hợp mở khóa điện xe khi chưa có sự cho phép của chủ xe, xe bị rung lắc, xe bị dắt đi quá một khoảng nhất định (khoảng 200m), thiết bị sẽ cảnh báo bằng còi đồng thời nhắn tin tới số điện thoại của chủ xe. Chiếc xe cũng không nổ máy được, và chủ xe sẽ kịp thời ra bảo vệ chiếc xe của mình. Đối với trường hợp xe bị rung lắc hoặc di chuyển, sau 5 phút nếu xe vẫn còn bị rung, lắc thì thiết bị lại tiếp tục gửi tin nhắn cảnh báo

Có Pin dung lượng 700 mAh, có thể cảnh báo và duy trì hoạt động cho thiết bị khi bị ngắt nguồn ngoài (Ăc-quy)

Mức tiêu hao năng lượng thấp, có chế độ tiết kiệm điện hạn chế tiêu hao điện năng ăc-quy của xe.

Ưu điểm giải pháp chống trộm xe máy của VIETTEL

Smart Motor có những ưu việt gì so với các dịch vụ khác trên thị trường?

 • Là sản phẩm Ứng dụng CNTT kết hợp hoàn chỉnh giữa phần mềm, thiết bị và viễn thông của Tập đoàn Viễn thông quân đội – Viettel, có hệ thống bán hàng, lắp đặt và chăm sóc khách hàng rộng khắp toàn quốc. Hỗ trợ khách hàng 24/24.
 • Sản phẩm đảm bảo an toàn cho phương tiện được lắp đặt. Duy nhất sản phẩm của Viettel được bảo hiểm cháy, nổ 100% nếu nguyên nhân cháy nổ do thiết bị Smart Motor của Viettel cung cấp.
 • Dịch vụ duy nhất giúp khách hàng quản lý xe của mình mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị (điện thoại, máy tính bảng, máy tính kết nối internet, …). Mang lại sự an toàn tuyệt đối cho xe máy của khách hàng.

Giá thiết bị Chống trộm xe máy VIETTEL

– Năm đầu thiên: 1.550.000 VNĐ (bao gồm: Thiết bị, SIM, phí sử dụng)

– Chi phí từ năm thứ 2 trở đi: 300.000 đ/năm

– Bảo hành miễn phí 01 năm

Ghi chú:

– Đơn giá trên đã bao gồm VAT 10%.

– Tặng 50 MB tốc độ 64/64 kbps và 100 SMS nội mạng vào TK khuyến mại hàng tháng cho khách hàng.

– Khách hàng được lắp đặt khi mua thiết bị.

Đăng ký sử dụng SMART MOTOR ở đâu, như thế nào?

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ Giám sát và chống trộm xe máy của Viettel, khách hàng có thể liên hệ tới:

Điện thoại: 0988.89.85.88

Giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị: Chứng minh thư nhân dân.

 Câu hỏi thường gặp?

1. Ai sẽ là người lắp đặt thiết bị cho khách hàng?

Khi khách hàng hoàn thành ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ với Viettel, nhân viên Viettel sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt thiết kị cho khách hàng bằng cách làm việc với Đại lý lắp đặt do Viettel ủy quyền để thực hiện hoặc nếu có thể, nhân viên Viettel sẽ trực tiếp lắp đặt.

2. Thiết bị sẽ được lắp vào vị trí nào của xe?

– Vị trí tốt nhất và an toàn nhất để lắp đặt thiết bị là mặt nạ trước của xe.

– Các vị trí sẽ gây hạn chế cho thiết bị là cốp trước của xe, hộc đựng đồ hoặc đèn sau.

– Các vị trí khiến thiết bị dễ bị hư hỏng, bắt sóng kém là chắn bùn, sàn xe hay lốc máy…

3. Khách hàng có thể giám sát xe máy bằng cách nào?

Khách hàng có thể sử dụng các cách sau:

– Sử dụng ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại smartphone/tablet

– Truy cập trang web www.vtracking.viettel.vn qua điện thoại/tablet/máy tính có kết nối internet…

4. Tôi muốn giám sát phương tiện trên máy tính thì phải làm như thế nào ?

Khách hàng có thể đăng ký giám sát phương tiện trên máy tính. Sau khi nhân viên bán hàng Viettel đã tạo acc cho bạn trên hệ thống, nhân viên Viettel có trách nhiệm thông báo tài khoản và mật khẩu mặc định cho Khách hàng. Lúc này, khách hàng chỉ cần truy cập liên kết http://vtracking.viettel.vn, đăng nhập bằng tài tài khoản đã được cấp phát để giám sát được trạng thái hiện tại của xe và xem lại được hành trình xe đã đi.